THƯ NGỎ GỬI BẠN BÈ WEBLOGS!

 

              Hôm nay ngày 17/9/2oo7 ngày đầu tiên sau một tháng bị tai nạn tôi đi làm trở lại. Tuy sức khoẻ chưa thật bình thường nhưng đã có thể bắt tay vào công việc được rồi. Tôi viết mấy dòng này để bày tỏ lòng biết  ơn sâu sắc tới những người đã hết lòng giúp đỡ tôi trong cơn hoạn nạn có người cho đến hôm nay tôi cũng chưa biết mặt nhưng chính họ đã chở tôi vào bệnh viện chính họ đã báo cho gia đình bạn bè tôi kịp thời. Tôi cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các y bác sĩ và những người phục vụ bệnh viện Vũng Tàu bệnh viện Bà Rịa đã tận tình săn sóc chữa trị cho tôi trong thời gian nằm viện. Tôi hết sức cảm động trước sự quan tâm thăm hỏi giúp đỡ của cơ quan đoàn thể mà tôi đang công tác sinh hoạt cũng như của bạn bè đồng hương đồng nghiệp và bạn bè văn nghệ gần xa. Qua nhà thơ Tùng Bách và nhà thơ Nguyễn Đức Đát tôi nhận được nhiều lời thăm hỏi động viên ân tình của bạn bè trên weblogs… tình cảm quý báu đó là nguồn động viên an ủi là động lực giúp tôi vượt qua khó khăn để tiếp tục cuộc sống nhiều ân nghĩa mà mình đã trót vay trót mang nợ sống.

 

     Trong những ngày nghỉ bệnh tôi đã có dịp suy nghĩ đến  nhiều vấn đề mà bình thường mình ít quan tâm tôi cũng đã lắng nghe từ chính trong im lặng một sự náo nhiệt không có mình. Tôi nghĩ rằng nằm bên lề cuộc sống ồn ã ấy vẫn còn phúc hơn nhiều là mình không ý thức về sự hiện diện của nó. Tôi ý thức sâu sắc về sự bất lực và bé nhỏ của mình hay của từng cá nhân nói chung trước sự vĩ đại của cuộc sống. Tôi chia sẻ một cách sâu sắc với mọi sự rủi ro của cuộc đời này.

 

      Nhiều những điều chưa được hài lòng như mong muốn nhưng tôi muốn bám víu vào những gì tốt đẹp có sẵn trong mỗi tâm hồn người với tinh thần đó tôi lại tiếp tục tham gia vào cuộc chơi tinh thần trên weblogs cùng các bạn. Chúc hạnh phúc cho tất cả mọi người./.

      

Văn Thanh

Gửi Lâm Huy Mậu

Ngon như cá mát sông Giăng
Ngọt như những ngọn măng giang Chợ Chùa
Thơm như cây trái bốn mùa
Tình như Huy Mậu ... mới vừa Hôn Ai ?

Hôm nay mới tìm ra blog Của Huy Mậu .Văn Thanh đọc hết toàn bộ thơ văn của chàng thi sĩ Sông quê . Như thưởng thức bữa nhậu tuyệt vời . Không ngờ Thanh chương xứ Nghệ lại lắm người tài như vậy .
Đã lâu không gặplại . Nhớ bạn bè ở Vũng Tàu lắm . Có lần Mậu và Tùng Bách Đưc Đát vào blog tôi và hỏi thăm. Mình cảm ơn nhưng lúc ấy mình chưa biết Pot thế nao nên không hồi âm . Mong các bạn thông cảm . Mậu cho tôi gửi lời xin lỗi anh em nhé.
Chúc Năm mới vui tươi mạnh khỏe . Chúc gia đình mọi sự tốt lành . Bạn của các bạn . V. Thanh .

Minh Nguyệt

Chúc mừng anh

Anh Mậu ơi lâu lâu em mới trở lại blog thấy anh khỏe mạnh đi làm và viết cảm nhận cho bạn bè vậy là em vui rồi.
Tai nạn đã qua phúc nhiều hơn họa vậy là anh ở hiền gặp lành rồi. Em nghĩ đó là sự may mắn màu nhiệm vì cột điện đã thua anh.
Chúc anh thật sự bình phục và lại trở lại với công việc với cuộc sống và nhất là trong cương vị mới

Ngô Minh

Chào Lê Huy Mậu

LHM ơi mọi sự tai ương đối với nhà thơ chỉ là chuyện vặt. Ngô Minh bị tai nạ xe máy vỡ tóac đầu cách đây 9 năm vẫn sống nhăn răng lại viết khỏe hơn được người đời khen hơn. Ông cứ trở lại sinh hoạt như khi chưa bị nạn. Ngô Minh nằm viện 10-1999 chị Hiếu lò rượu đến thăm mang theo cả chai rượu. Sau 1 tháng đã uống lại chod dến giờ. Nên đừng có bị quan nghĩ ngợi. Hãy yêu và hay viết.

nguyenhung

Anh LHM

Em trông thấy bác online
Ghé vào chào bác xin vài cụng ly
Chị nhà đi vắng mấy khi
Mình tranh thủ tý chị về thì gay
Sẵn thuốc em mang theo đây
Bác cầm vài gói hút vài điếu chơi
Thấy bác sắc diện đã tươi
Xin mừng cho bác bác ơi dzô nào!

lehuymau

@Hồ CẦm!
Anh cảm ơn em. Trong cái rủi cũng còn có cái may. Nếu không thì nguy to. Hôm nay anh làm việc được rồi. Việc nhiều lắm nhưng cũng cố gắng thu xếp dần dần. Em giúp anh nhé! Chúc em hạnh phúc!

lehuymau

Anh chào em CX!
Anh có vào weblogs của em nghe em hát và miên man liên tưởng về một cô giáo văn quệ hưong xứ Nghệ. Cám ơn em đã quan tâm chúc em nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hồ Cầm

Chúc anh những ngày vui!

Em Hồ Cầm thật lòng lo lắng vì nghe tin anh gặp tai nạn. Lo lắng vậy thôi không làm được điều gì chỉ cầu chúc anh nhanh vượt qua hoạn nạn trở về lãnh đạo Hội VNNT với trách nhiệm và tấm lòng chân thành của anh.

CX

Anh Lê Huy !

"Rằng qua cơn hoạn nạn mới hiểu tận lòng nhau"!.
Xin chúc mừng anh đã trở lại với công việc dù sức khỏe chưa được bình thường. Bạn bè người thân và "Khúc hát sông quê" cùng tiếp sức cho anh!

LeHuy

Gửi...

Mới một tháng mà như đã xa nhau từ lâu lắm.
Nhớ VCH- nhà thơ nhà báo nhiệt thành- người mà cả vợ chồng LHM nhiều trông cậy.
Nhớ VTH- cả văn thơ đều đang độ chin rất thẳng thắn nhưng chân thành.
Nhớ KV- nhà văn bên bờ sông Phố- luôn có nhau lúc buồn lúc vui.
TB và NDD- DXM những người luôn có mặt kịp thời là đã thành một phần không thể thiếu.
DTT tuy chưa gặp nhưng sao mà nghe thân thương thế!
NM ơi cám ơn vì vẫn nhớ về nhau!
Cám ơn TN cám ơn PT. một lời hỏi thăm cũng làm ta cảm động biết nhường bao!
Bạn HL- dù biết bạn đang ở châu Âu xin mời bạn ghé thăm khi có dịp.
Và NH- bác cám ơn- và vì chú bác không bỏ được cái weblogs được dẫu nhiều khi chỉ muốn bị đời quên...

NH

Anh LHM

Mừng anh tai đã qua
Mừng anh nạn đã khỏi
Mong anh lại hứng khởi
Úp mặt vào "lốc" thơ!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2402','qmqo73lfisgv8ntn8rpnn76l90','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-21 07:42:15','/a28665/thu-ngo-gui-ban-be-weblogs.html')